ประจำเดือนเป็นลิ่มๆหลังคลอดได้ 1เดือนกว่าๆ

ตอนนี้คลอดลูกได้1เดือนกว่าๆ แล้วซื้อยาคุมมากินได้1สัปดา แล้วมีประจำเดือนมาออกเป็นลิ่มๆๆผิดปกติมั้ยคะ แต่ก่อนหน้านั้น น้ำคาวปลาออกหมดแล้วจนเป็นสีใส เลยคิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนมากกว่า สอบถามหน่อยรู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

น่าจะประจำเดือนนะคะ ของเราหลังคลอด 20 กว่าวัน น้ำคาวปลาหมดก็มีเลือดมา3-4วัน