น้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็น/หน้าท้องม่ยุบ

ตอนนี้คลอดมาได้ จะเดือนแล้วคร้ วันที่6/8/62 นี้ก็ครบ 1เดือนแล้ว น้ำคาวปลาออกมาทีล่ะนิดมีกลิ่นเหม็น อาการแบบนี้ผิดปกติเปล่าคร้ (ซื้อยาราก30มากินเป็นแคปซูล) และทำไงหน้าท้องยุบ และให้สะดือเข้าที่ ตอนนี้เดินไปไน่มีคนทักว่าท้องกี่เดือนแล้ว ใครรู้บ้างช่วยตอบที คร้ ขอบคุณคร้

2 ตอบกลับ

น้ำควาปลามีกลิ่นเหม็นนี้ไม่ปกตินะคะ

5y ago

ไปหมอคะ แล้วหมอจะให้คำแนะนำในการรักษา