น้ำนมน้อย

ตอนนี้คลอดน้องได้20วัน น้ำนมมีแต่ไม่ค่อยเยอะ ปั้มใส่ขวดให้น้องทานเพราะหัวนมสั้นน้องเข้าเต้าไม่ได้ อยากทราบวิธีเพิ่มน้ำนมของแม่ๆบ้านอื่นบ้างคะ น้ำอุ่นก็กินแล้ว ขิงก็กินแต่รู้สึกน้ำนมเริ่มหด แรกๆปั้มทีหนึ่งได้4ออน ตอนนี้ได้ไม่ถึง2ออนเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปั้มทุก2ชั่วโมง กินน้ำเยอะๆ เรากินยาประสระน้ำนมด้วย

5y ago

ยาแบบไหนคะ แนะนำหน่อยคะ