น้องเจ็บคอต้องทำไงค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน22วัน เเต่ดูเหมื่อนว่าน้องมีอาการ ไอเเบบเจ็บคอ ต้องทำไงค่ะ เเม่คนใหนเคยให้น้องทานอะไรไหมค่ะ รึว่าเราจะต้องพาลูกไปหาหมอ สงสานค่ะ ไอบ่อยมาก

น้องเจ็บคอต้องทำไงค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ ยาลูกสำคัญมาก ให้กินจากคำบอกเล่าไม่ได้