เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้11วันค่ะ ลูกคนที่สาม เครียดมากเลย สามีก็อยู่โรงพยาบาลค่ะหมอยังไม่ให้กลับบ้านต้องเลี้ยงลูกคนเดี่ยวสามคน รู้สึกว่าท้อเหลือเกิน เหนื่อยก็เหนื่อยค่ะ ลูกคือกำลังจัยของสามี คลอดลูกคนที่สามสามียังไม่ได้เห็นหน้าเลยค่ะ ได้แต่ดูรูปถ่ายค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ
58 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ อดทน​นะ​ค่ะ​ เพื่อ​ลูก​ๆๆๆเพื่อ​สามี​ จัด​ความ​สำคัญ​ให้ถูกน่ะคะในการเลี้ยงลูก 1.​ ลูกๆที่โตแล้ว​เขามีความ​รู้สึก​ ควรจัดการ​ให้​เค้าก่อน 2.คนเพิ่งคลอด​เขา​ยัง​ไม่​มีีความ​รู้​สึก​ ควร​จัด​การให้เขาทีหลัง​ ทำแบบนี้ช่วย​ได้ค่ะ​ ใจเย็น​ๆอย่าเคลียดนะค่ะ​ สู้ๆๆๆๆๆๆๆ✌️✌️✌️🥰🥰

แข็งแกร่งมากเลยค่ะแม่ ลูกสามคนยังเล็กๆกันทั้งนั้น สู้ๆนะคะแม่ เพื่อนบ้าน ญาติพี่น้องที่พอจะไหว้วานได้ ลองขอเค้าดูนะคะ บางทีเขาอาจจะไม่ทราบว่าเรากำลังลำบากถ้าเราไม่เอ่ยปากบอกไปก่อนค่ะ

สู้ๆ.นะคะ คุณแม่ บ้านนี้น้องก็ตลอดได้ 11 วันเหมือนกันคะ เครียด เหนื่อยเหมือนกัน สู้ไปด้วยกันคะ😄😄

ขนาดมีลูกคนเดียวได้15วันสามีไปทำงานยังเหนื่อยเลยค่ะร้องไห้หาสามีทุกวันเลยค่ะ... สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ต้องผ่านไปได้ด้วยดีคะ อย่าเคลียดนะคะ✌✌✌

สู้ๆนะคะแม่​ สักวันมันต้องมีวันของเราค่ะ​ อดทนอีกนิด​นะคะ

สู้ๆๆๆๆนะคะคุณแม่ ขอให้คุณพ่อหายไวๆ อัลลอฮฺคุ้มครองนะคะ

ขอให้คุณพ่อหายไวๆนะคะส่วนคุณแม่ก็สู้ๆคะ

สู้ๆนะคะ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลูกๆน่ารักมากเลยค่ะ