เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้11วันค่ะ ลูกคนที่สาม เครียดมากเลย สามีก็อยู่โรงพยาบาลค่ะหมอยังไม่ให้กลับบ้านต้องเลี้ยงลูกคนเดี่ยวสามคน รู้สึกว่าท้อเหลือเกิน เหนื่อยก็เหนื่อยค่ะ ลูกคือกำลังจัยของสามี คลอดลูกคนที่สามสามียังไม่ได้เห็นหน้าเลยค่ะ ได้แต่ดูรูปถ่ายค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ
58 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้นคะ

สู้ๆน่ะค่ะ..คุณแม่..ขอให้พ่อหายไวๆ

สู้ค่ะแม่ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ​ สู้ๆนะคะ

เหนื่อยแย่เลย สู้ๆนะค่ะ แม่

สู้นะคะเดียวมันก็ผ่านไป..

เด็กๆน่ารักกันจังเลยค่ะ

สู้ๆคะ คุณพ่อเป็นอะไรหรอคะ

ขอบคุนทุกกำลังจัยนะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ อย่าพึ่งท้อ