ลดหน้าท้อง ออกกำลังกาย

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือน ผ่าคลอดคะ อยากทราบว่าเราจะกลับไปออกกำลังกาย โยคะ ว่ายน้ำ เวท ได้เมื่อไรคะ? ครบ 1 เดือน หมอบอกออกกำลังกายได้ ก็เลยไปเดินเบาๆ 15 นาที วันรุ่งขึ้นเจ็บแผลนิดๆคะเลยหยุด ตอนนี้กังวลเรื่องหน้าท้อง และน้ำนหนักคะ ปล. ตอนนี้ให้นมน้อง ปั๊มนมวันละ 7-8 รอบ แต่ น้ำหนักก็ยังค้างคะ

2 ตอบกลับ

แต่เวท ไม่ได้ค่ะ มันหนักเกินไป เดียวแผลด้านในจะแหกนะ เราแผลหายดี เมื่อครบ7เดือน8 เดือนนะคะ

6y ago

โยคะ ว่ายน้ำ ได้เมื่อไรอะคะ?