หน้าท้องไม่ยุบหลังคลอด

แม่ๆมีวิธีไหนบ้างไหมคะ ลดหน้าท้อง หลังคลอด2เดือน ใส่กางเกงยีนส์น่าเกียดมากคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้องแรก น้ำหนักค้างหลังคลอด65โล ใช้เวลา3เดือน ทานโปรตีน+ปรับอาหารนิดหน่อย+ขยับร่างกายบ้าง แม่น้ำหนักเหลือ54ค่ะ (ตอนนี้ท้อง2ได้9สัปดาห์แล้วค่ะ ยังทานโปรตีนต่อเนื่องค่ะ) ลองดูค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณคะ