ออกกำลังกาย

เราท้องได้2-3สัปดาห์แล้ว สามารถออกกำลังกายได้มั้ย พวก ว่ายน้ำ โยคะ อะไรพวกเนี้ยค่ะ จะอันตรายมั้ยคะ เพราะปกติฟ้าเป็นคนรักสุขภาพค่ะ ชอบออกกำลังกาย ชอบเข้าฟิตเนสค่ะ รบกวนทีนะคะ

1 ตอบกลับ

จะได้แบบเบาๆค่ะ​ โยคะลองดู​ท่าสำหรับคนท้องนะคะ​แล้วก็ไม่ควรว่ายน้ำค่ะใช้วิธีเดินในน้ำเอา

6y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ