คลอดแล้ว

ตอนนี้คลอดน้องแล้วตั้งแต่วันที่ 15/11/62 แต่ตอนนี้น้องอยู่ในตู้เพราะน้องเสลดเยอะ หมอต้องคอยดูดเสลด และหายใจเร็ว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด น้องจะเป็นอะไรมากไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมาก อยากถามคุณแม่ที่เคยเจอแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในมือหมอแล้วไม่เป็นไรหรอกค่ะขอให้น้องหายไวๆนะคะ