น้ำนมจะหายไหม

ตอนนี้คลอดน้องแล้ว แต่แม่กับน้องอยู่คนละที่ น้องยังไม่เคยเข้าเต้าแม่..พยายามบีบน้ำนมแต่แต่ไม่มี...น้ำนมจะหายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปั๊มค่ะ แต่ถ้าไม่ซีเรียสนมผงได้แม่ นมแม่ได้กินนมเหลืองก็โอเคแล้วค่ะ

8mo ago

ต้องกระตุ้นค่ะ ปั๊มกระตุ้นทุก 3 ชม. วิธีกระตุ้น/ทำให้น้ำนมมาไว หาใน youtube ได้นะ เราดูจากช่อง พี่กัลนมแม่ ค่ะ