ให้นมน้อง ฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้ไหมค่ะ

ต้องฉีดวัคซีนตัวไหน แล้วจะมีผลอะไรต่อน้องไหม น้ำนมจะหายไหม ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไขว้ครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ

3y ago

บางคนก็บอกฉีดได้ บางคนก็บอกไม่ต้องฉีด แม่ลังเลค่ะ