แม่ๆใช้วิตามินเสริมตัวไหนบ้างคะ ?

ตอนนี้คลอดน้องมาได้8เดือนกว่าแล้ว รู้สึกได้ว่าร่างกายไม่แข็งแรงเหมือนก่อน เหนื่อยง่าย ปวดเมื่อย เล็บเปราะ กระดูกกรอบแกรบไปหมด .. ประจำเดือนแม่ก็มาแล้ว เวลามาที เหมือนวิญญาณจะออกจากร่างเลยค่ะ 😩 อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นๆเป็นเหมือนกันมั้ย แล้วได้ทานวิตามินเสริมอะไร ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ก่อนค่ะแม่ วิตามินอยู่ในนั้นแล้ว