ผิวแห้งดำคล้ำ

ตอนนี้คลอดน้องมาได้7เดือนกว่าแล้ว แต่หลังคลอดนอกจากน้ำหนักค้างแล้ว ตอนนี้ผิวตัวผิวหน้าหมองดำคล้ำมากเป็นเพราะอะไร ใครมีเคล็ดลับดีๆช่วยบอกหน่อยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมา

1 ตอบกลับ

แม่มีฉีด//ทาน//ฝัง ยาคุมหลังจากคลอดไหมคะ ถ้ามีอาจเป็นผลข้างเคียงจากยาคุมนะคะ

5y ago

ไม่ได้ทำไรเลยค่ะแม่ งงมากทำใมผิวถึงได้หมองคล้ำขนาดนี้ ทั้งกน้าทั้งตัว