ผมร่วง

ตอนนี้คลอดน้องมาได้4เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงแบบนี้มา1เดือนเต็มๆ จนตอนนี้ ผมบางแทบจะหมดหัวแล้ว หากขืนผมยังร่วงแบบนี้เรื่อยๆ คงต้องหาวิคมาใส่แน่ๆเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ต้องไปปรึกษาแพทย์หรือป่าว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ผมร่วง
67 ตอบกลับ

เราร่วงถึงน้องได้10เดือนเลยคะร่วงแบบนี้เลย😂😂

ตอนนี้ท้อง2เดือนร่วงแบบนี้เลย คลอดจะขนาดไหน😭

ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูสมุนไพรค่ะ ช่วงได้บ้าง

ร่วงเหมือนกันคะ คุณแม่ใช้ควีนเฮิร์บอัญชัญ

ตอนนี้ก็ร่วงเหมือนกันค่ะ ลูกได้3 เดือน26วัน

เราก็ร่วงเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เยอะค่ะ

ร่วงเหมือนกันคะหัวข้างหน้านี้ล้านแล้ว

ท้องแรกคลอดมาก้อล่วงแบบนี้เช่นกันค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วก็ยังร่วงยุเลยจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะหวีทีนึงตกใจมาก