คุณแม่รักษาอาการซึมเศร้าหลังคลอดยังไงบ้างคะ

ตอนนี้คลอดน้องมา3เดือนกว่าแล้วยังรู้สึกกังวล รู้สึกน้อยใจสามี รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียว ทั้งเหนื่อย ทั้งท้อ บางทีก็คิดว่าไม่น่ามีลูกเลย กลางวันก็นั่งร้องไห้คนเดียวเคลียดมาก กินอะไรไม่ลง ตอนนี้กำลังคิดจะไปปรึกษาหมอค่ะ ไม่แน่ใจว่าดีไหม

1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอลองดูนะคะ มีคนรับฟังคุณแม่น่าจะดีขึ้น เราเคยเป็นอาการนี้ แต่เราพยายามไม่คิดจนเข้าข่ายซึมเศร้า ดูหนังละครจีนไทยเกาหลี ตอบเฟส หาข้อมูลการเลี้ยงลูก ไปเรื่อยค่ะ บางทีจนลืมเวลานอน