แฟนทำหมันแล้ว แต่เราท้อง

ตอนนี้ครอบครัวกำลังมีปัญหาค่ะ เพราะเราท้องได้ 18 วิด เพิ่งมารู้ไม่นานนี่ แล้วพอดีสามีทำหมันไปตอนเราท้องคนที่สอง เค้าเลยบอกว่าเรามีชู้ค่ะ แต่เราสาบานได้ว่าไม่เคยไปนอนกะคัยเลย มันเป็นไปได้ไหมว่าหมันจะหลุดเลยท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติการทำหมันในผู้ชายจะหลุดยากมากค่ะ เอาง่ายๆคือ 1ใน 1000 คน เพราะทำหมันชายคือการตัดท่อนำเชื้ออสุจิไปเลย แต่ก็อาจเกิดความผิดพลาดจากการผ่าตัด หรือท่อน้ำเชื้อมันเชื่อมต่อกันเองค่ะ