ทำอย่างไรดีคะ

ตอนนี้ครรภ์กำลังเข้าสัปดาห์ที่ 10 มาตรวจครรภ์ที่ รพ ซาวภายในดู หัวใจทารกไม่เต้น ขนาดเท่า 6 สัปดาห์ คือเด็กตายแล้วคะ กำลังว่าจะใช้ยาแหนบเอารกออก ใครมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

10 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราเพิ่งผ่านการเหน็บและขูดมดลูกมาเมื่อวาน ตอนท้องได้ 8 สัปดาห์ค่ะ

6y ago

ของเราก้อเคยค่ะ แต่หลุดออกมาเอง ตอนนั้นท้องได้ 16สัปดา ขูดมดลูก พัก3เดือน ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว ได้7สัปดาแล้วค่ะ🤗🤗ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอค่ะ สู้ๆนะคะ

ทำใจให้สบายค่ะ เดี๋ยวเค้าก็มาเกิดใหม่นะคะ เราก็เคยผ่านมาแล้วครั้งนึงค่ะ

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันคะ ต้องขูดมดลูกคะ

สู้ๆคะเคยแท้งเหมือนกันคะ แต่ดีเลือดออกมาหมดเลยไม่ขูดมดลูกคะ

สู้ๆๆๆน่ะค่ะ เดี้ยวน้องเขาก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยคะ เราก้อเคยเป็นค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ