แม่ๆ คนไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

ตอนนี้ครรภ์ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ พึ่งมาเป็นน้องริดซี่ได้ 3-4 วัน ตอนแรกนึกว่าจะหายเอง แต่ติ่งมันไม่ยอมยุบเลยย กังวลว่าจะไม่หายจนคลอด มียาตัวไหนช่วยให้ยุบบ้างไหมคะ แต่วันอังคารนี้ว่าจะไปถามคุณหมออยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เขาจะมียาสอดให้