36 สัปดาห์ลูกยังไม่กลับหัว

ตอนนี้ครรภ์ 36 สัปดาห์ มีโอกาสมั๊ย ที่ลูกจะกลับหัวตอนใกล้คลอด #ท้องสาม กลับหัวช้าที่สุดสัปดาห์ที่เท่าไรกันจ๊ะ

1 ตอบกลับ

37ค่ะ ถ้าเกิน37ไม่กลับก้ได้ผ่า

3y ago

อ๋อ จ้าา ถึงวันนี้ 36+3 สัปดาห์ ลุ้นๆๆก่อนไปพบหมอวันอังคารจ้า ขอบคุณคอมเมนต์จ้ะ 🙏