แพ้ท้องของคุณแม่

ตอนนี้ขึ้น 12 สัปดาห์แล้ว แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็ไม่ได้ เหม็นไปหมดทุกอย่าง เหม็นยันเม็ดข้าว กินน้ำไม่ได้ อ้วกตลอด แทบจะทั้งวัน เวียนหัว ไม่มีแรง ต้องไปนอนไห้น้ำเกลือที่โรงบาล 3 รอบแล้ว ทำยังไงดี?😢

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการหนักขนาดนี้ ก็ต้องปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ สู้ๆ นะแม่