แม่ๆไปฝากครรภ์กันตอนกี่วีคคะ ? ถึงจะเห็นเจ้าจิ๋ว

ตอนนี้ของเราลองนับคร่าวๆได้ประมาณ 6W 1D ยังไม่ได้ไปหาคุณหมอคะ กลัวไปแล้วอัลตร้าซาวด์แล้วจะยังไม่เจอเจ้าจิ๋ว กลัวจะกังวล คิดมาก จิตตกอีก เพราะเคยมีประวัติการแท้งมาครั้งนึงแล้วคะ เลยกะจะรอซัก 7-8W ค่อยไปได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เห็นช่วง 8w + ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ 🙏🏻

10w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ