ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนแล้วค่ะแต่เดือนนี้ไม่มีเงินไปหาหมอจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้ก็ไม่แน่ใจว่าน้องน้ำหนักเท่าไรเพราะเดือนนี้หมอนัดเจาะเลือดเพิ่มกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปฝากรพ.รัฐค่ะ ฝากฟรี

3y ago

แม่มีประกันสังคมค่ะเลยไปหาหมอทุกครั้งต้องจ่ายเงินเองค่ะตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยค่ะเดือนนี้ไม่ได้ไปเพราะมาจ่ายค่าเทอมให้ลูกอีก2คนค่ะ