เครียดจัง

ตอนนี้ก็ท้อง33วีคแล้วค่ะของลูกยังไม่ได้เตรียบเลยค่ะจะทำยังไงดีค่ะคุณแม่ช่วยบอกหน่อยค่ะเพราะว่าเงินยังไม่พอเลยค่ะเครียดมากตอนนี้งานก้ไม่ได้ทำแถมแฟนก็เลิกเหนื่อยมากเลยค่ะกลัวว่าจะเครียดหนักส่งผลถึงลูกน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่ ค่อยๆซื้ออย่างละนิดหน่อยค่ะ

5y ago

😋