แม่ๆเดือน​ พย.มีใครแตกแล้วบ้าง

ตอนนี้ก็38วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยกำหนดคลอด4พ.ย.​ มีแม่บ้านไหนเดือน​ พ.ย.แอบแตกแล้วบ้างค้ะ😅 แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วตอนนี้แตกไปทั้งตัวแล้วค่ะ😅

แม่ๆเดือน​ พย.มีใครแตกแล้วบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด1พ.ย.คะ หมอจะกระตุ้นให้27ต.ค.เเล้ว😂

4y ago

บ้านนี้หมอบอกแค่ว่าถ้าวันที่4ยังไม่ออกวันที่5หมอก้จะฉีดยาเร่งให้เหมือนกันค่ะ