มีใครทีม กราคม บ้าง.

ตอนนี้กี่วีคกันแร้วค่ะ กำหนด 28ก.ค แต่ตอนนี้22วีค+4แร้วเหมือนไม่ตรงกำหนดเรยค่ะ

23 ตอบกลับ

23+4คะกำหนด14/07คะ ยึดใบซาว์ดฝากท้องครั้งแรกเป็นหลักคะแม่

เหมือนกันคะ22+4 แต่หมอกำหนด21กคจ้า

22w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด 25 ก.ค. จ้า

บ้านนี้ 24+3 กำหนดคลอด 8 ก.ค ค่ะ

ของเรา 20วีค+6 กำหนด 31ก.ค. ค่ะ

บ้านนี้ 24 week กำหนด 11 กค 63 ค่า

5y ago

ของเราก็24wแต่หมอนัดคลอด17 กค 63

21+3 จ้ากำหนดคลอด29ก.ค.ค่ะ

ของเรา 22w5d กำหนด 20 ก.ค. คะ

22+5กำหนดตลอด22กรกฎาค่ะ

25w3d กำหนดคลอด 1 กค. ค่ะ