คุณแม่คนไหนทานยากันแท้งแล้วมีเอฟเฟ็คของยาบ้างคะ?

ตอนนี้กินไปแค่ 2 วัน (ก่อนนอน) แต่เวียนหัว บ้านหมุนทุกเช้า แม่ๆบ้านอื่นมีอาการไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ยากันแท้งเม็ดสีขาวหรือป่าวค่ะ ของเราได้กินเช้าเยนจนครบ36wค่ะ

5y ago

ของเราเพิ่ง 11 wk 6 d ค่ะ แต่หมอบอกรอบหน้าถ้าปกติก็หยุดกิน แค่หวังให้ได้หยุดกินยา #ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ ❤️