ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้กำลังเจอภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกเยอะมาก ปกติอยู่บ้าน ไม่ได้ทำงานค่ะ เดินในบ้านหยิบจับนั่นนี่ พอเลือดออกไปหาหมอ ก็ให้นอน/นั่งได้ ห้ามลงเตียง 2 อาทิตย์ ไม่ได้ฉีดยากันแท้งค่ะ ตอนนี้เลือดหยุดแล้วผ่านมา 5 วันนับจากวันที่เลือดออก หัวใจเต้นดี แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ เป็นห่วงลูกทุกวัน

2 ตอบกลับ

ยิ่งเวลาผ่านไปรกเค้าจะใหญ่ขึ้นค่ะช่วยให้เกาะได้ดีขึ้น ทุกคนที่แท้งคุกคามต้องรอเวลาเท่านั้นค่ะฉีดยาไปแต่โลดโผนก็ไม่รอด