ภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่ๆบ้านไหนที่มีภาวะแท้งคุกคามมั้ยคะ บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามค่ะแต่หมอบอกว่าตัวเด็กยังอยู่ หัวใจเต้นดี อยากถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนที่มีภาวะนี้แล้วน้องยังอยู่จนคลอดเลย มีมั้ยคะ แม่กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

กำลังเปนอยุ่เลยค่ะเลือดออกเล้กน้อยหมอไม่ได้ให้ยามาทานค่ะแต่หมอซาวด์ดูให้น้องยังอยู่ค่ะ5wค่ะกังวลมากๆ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีเลือดอยู่ไหมคะ

เราเคยเป็นค่ะ แต่มีเลือดออกมาไม่เยอะ เรานอนอยู่เฉยๆ หรือไม่ทำงานหนักค่ะ ผ่านมาได้จนคลอดค่ะ

2y ago

นี่ก็ภาวนาให้อยู่รอดปลอดภัยจนถึงคลอดเลย เพราะท้องนี้เราตั้งใจจะมีมากกก พยายามไม่เดินไปไหนเลย