พรุ้งนี้ครบ11แล้วคะ หนูนิยม หนูเด็กผู้หญิงนะคะ

ตอนนี้กำลังหัดเดินคะ เดินได้10ก้าวแล้ว มีฟันขึ้นบนล่างอย่าง2ซี่ กำลังจะขึ้นอีก ง้อแงมากช่วงฟันขึ้น เป็นเด็กอารมณ์ดีมาก ลูกแม่ๆพัฒนาไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ น้องเกิด4ส.ค.63จ้า

พรุ้งนี้ครบ11แล้วคะ หนูนิยม หนูเด็กผู้หญิงนะคะ
1 ตอบกลับ

ยิ้มเห็นฟันชัดมากเลยค่ะ เอ็นดู