อยากปรึกษาขนาดรอบเอวค่ะ

ตอนนี้กำลังมองหาเดรสใส่ไปทำงานไปจนถึงคลอดเลย ควรหาเดรสเอวใหญ่สุดที่กี่นิ้วดีค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ได้ เกือบ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ รอบเอว 35.5 สูง161 ซม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

1.เดรสผ้ายืด ยืดได้เยอะไม่รัดท้อง ใส่สบาย สั่งไซซ์ใหญ่กว่าที่ใส่ปกติ 1 ไซซ์ 2.เลือกแบบโอเวอร์ไซซ์ตัวใหญ่ ๆ หลวม ๆ ไปเลย พวกเดรสที่มีรอบจีบใต้ราวนมคลุมท้องก็น่ารักค่ะ 3.ซื้อชุดคลุมท้องไปเลย

ตอบยากมากค่ะ ช่วงหุ่นกับท้องบางคนออกไม่เท่ากัน ลองหาเดรสทรงปล่อยดูไหมคะหรือแบบผูกเอวเอาค่ะ

2y ago

แบบผูกเอวค่ะ เดรสที่กำลังเลงอยู่เอวถึง 42 “