แม่ๆท้องคนที่2 ติดยากไหมค่ะ

ตอนนี้กำลังปล่อยมีคนที่2 แต่คนแรกกว่าจะติดรอ3ปี แม่ๆลูก2ติดยากไหมค่ะ แล้วถ้าติดแล้วมีอาการเหมือนคนแรกไหมค่พ

5 ตอบกลับ

คนสองติดไม่ยากค่ะ ห่างกับคนโต แค่ 1 ขวบ 10 เดือน แต่คนที่สาม 7 ปีค่ะ กว่าจะติด คนที่สองได้ลูกชาย อาการไม่ต่างจากท้องแรกค่ะ แพ้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแท้งคุกคามตั้งแต่ประมาณ 8 วีคค่ะ

5y ago

กลัวติดยากเพราะอายุเยอะด้วยค่ะ36แล้ว คิดว่าปีหน้าถ้าไม่ติดคงทำใจเลยค่ะ