ท้องอ่อนมีสัญญาณอันตรายอะไรบ้าง

ตอนนี้กำลังท้องอ่อนๆค่ะ เลยอยากทราบว่ามีข้อควรระวังหรือสัญญาณอะไรบ้างที่มันอันตรายสำหรับลูกในท้อง รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ห้ามยกของหนักเวลาขึ้นลงบันไดเดินช้าๆ มีเพศสัมพันธ์ในท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรงระวังอย่าให้ท้องเสียในช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ