มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกไม่แพ้อะไรไหม

ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 แต่ท้องคนแรกได้ผ่าคลอดบล๊อกหลังเลยอยากถามคุณแม่ๆที่เคยผ่าคลอดบล๊อคหลังว่าท้องคนที่2ปวดหลังกันไหมมันเกี่ยวกันไหมสาเหตุที่ปวดหลังมากมาจากผ่าคลอดคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านทั้งอวกทั้งเวียนหัวปวดหลังมากควรทำงานต่อไหมแบบนี้

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ท้องแรก