ให้แม่ๆช่วยคิดชื่อค่ะ

คนแรก2ขวบแล้วชื่อ น้องพริกไทย ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 ได้ผู้ชายค่ะ ช่วยคิดชื่อให้คล้องกับพี่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งุ้ยยย คนแรกชื่อ น้องพริกไทย เหมือนกันเลยค่ะ กำลังจะคลอด ลุ้นอยู่ว่าจะแสบเหมือนชื่อไหม 😂 - พิกเกอร์