สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการทานไข่ต้มบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ไตรมาสที่3 แล้วค่ะ อยากจะสอบถามว่าถ้าทานไข่ต้มทุกวันลูกในครรภ์จะแพ้ไข่ไหมคะ หรือควรบำรุงยังไงรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

น้องสาวท้องแล้วนน ลูกตกเกณฑ์คุณหมอก้อให้ทานไข่ต้มวันละ2-3ฟองค่ะ ตอนไตรมาสที่3

ไม่แพ้ค่ะ กินไข่ นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ น้ำหนักลูกขึ้นดีมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 💗

บ้านนี้ช่วง 36-38 วันละ 3-4 ฟองเลยค่ะ ลูกไม่น่าแพ้นะคะ คลอดออกมาหนัก 3,610

2y ago

นมถั่วเหลือง เนื้ออสัตว์ ข้าวไม่เยอะกลัวแม่อ้วน

ถ้าปกติกินไข่ทุกวันอยู่แล้ว และกินแค่วันละฟอง ลูกไม่น่าแพ้นะคะ

2y ago

ปกติใม่ชอบกินไข่เลยค่ะ ว่าจะทานเพิ่มน้ำหนักลูกดู 😂

กินได้ค่ะไม่แพ้นะเราท้องคนที่4แล้วสลับกับนมถั่วเหลือง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💗

สัก 3 วันต่อสัปดาห์ก็ได้แม่ ทานสลับอย่างอื่นบ้าง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 💗

จะพยายามกินนะคะ