สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการทานไข่ต้มบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ไตรมาสที่3 แล้วค่ะ อยากจะสอบถามว่าถ้าทานไข่ต้มทุกวันลูกในครรภ์จะแพ้ไข่ไหมคะ หรือควรบำรุงยังไงรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

จะพยายามกินนะคะ