คุณแม่ปวดฟันค่ะ..ยาพาราฟ้า-ขาว คุณแม่ตั้งครรภ์กินได้รึเปล่าคะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 3 วันค่ะ แล้วปวดฟันมากๆ เลย 😭 สามารถกินยาพาราตามรูปได้รึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ปวดฟันค่ะ..ยาพาราฟ้า-ขาว คุณแม่ตั้งครรภ์กินได้รึเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เผื่อเรามีความเสี่ยงยาบางชนิดอาจทานไม่ได้ค่ะ

เม็ด500มก.ไหมคะ ทานได้ครั้งละเม็ด