คุณแม่ท้อง5-6สัปดาห์มีอาการอย่างไรบ้างคะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์6วัน มีอาการเหมือนคนเป็นไข้ ,ขมในปาก,ท้องอืด ,คัดเต้านม,เวียนหัวคลื่นไส้ และมีปวดท้องจี๊ด หน่วงๆคะ แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ ช่วงตั้งครรภ์แรกๆ