ท้องทำไมเล็ก จัง

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์14สัปดาห์5วันค่ะ ท้องลูกคนที่2 ค่ะ แต่เผอิญแม่ก็เป็นคนตัวใหญ่อยู่แร้วด้วย ที่นี้ก็ท้องไม่ค่อยจะออกเรยค่ะ แร้วมีแต่คนมาทัก กี่เดือนทำไมท้องไม่ใหญ่สักที ท้องเล็กจัง แต่แม่เองไม่ได้อะไรกับคำพูดคนทักน่ะค่ะ เพราะซาว์เจอตัวน้องแร้ว การเต้นหัวใจก็ปกติ ในใจแม่เองคอยดูเถอะ น้ำหนักจะแตะ100โลในเดือนท้ายๆ ??? แค่อยากมาเหล่าสู่ฟังค่ะ แม่ๆบ้านอื่นรุ้สึกยังไงบ้างค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะเล็กกว่าท้องแรก

4y ago

จ้า คิดว่าจะไปโตจนเห็นได้ชัด เดือนที่6-7-8 😊😊