ท้องเล็กจัง

2เดือนแล้ว น่ะ ทำไมท้องไม่ไหญ่ ค่ะ แม่โชว์ท้องดูหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เเม่ลองศึกษาเพิ่มเติมเรื่องขนาด​ เเละพัฒนาการทารกในครรภ์​เพิ่มนะค่ะ​ ว่าเขามีขนาดเท่าไหร่​ จะได้ไม่กังวลเรื่องท้องโตหรือไม่โต อ่านมากๆ​ ในเพจก็มีค่ะ​ มีประโยชน์​นะค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน ไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนกินอิ่มปกติท้องแรก

บ้านนี้5เดือนท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่ม

ท้องออก6เดือนจ้าแม่ไม่ต้องรีบ

2เดือน น้องยังไม่ถึง3เซนเลยจ้า