ตั้งท้องได้7W+5Dมีเลือดออก

ตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะ มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำ แต่ไม่เยอะมีกลิ่นเหมือนกลิ่นเมน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

กังวลใจ ทำไมแม่ไม่ไปหาหมอค่ะ