ผ่าคลอดดีไหม??

ตอนนี้กังวลใจมากเลยคะ เพราะหมอประเมินว่าน่าจะได้ผ่าคลอดดูเเล้วท้องใหญ่ คลอดอยาก นัดให้ไปประเมินซ้ำอีกวันที่ 12 พ.ย นี้ อยากให้คุณเเม่รีวิวประสบการณ์ที่เคยผ่าคลอดให้หน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์(37w+4d)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผ่าคลอดค่ะ 39วิคยังไม่มีอาการเจ็บเตือน เลยตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ

5y ago

มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะทั้งตัวเราเเละลูก