ท้องคนทึ่2

ตอนนี้กังวลมากเรยค่ะ !! ตอนนี้หนูท้อง แต่ไม่รุ้ว่าท้องตอนไหน เพราะ ท้องรอบที้2นี้ไม่อาการ คนท้องเรยสักนิด .. ตอนนี้ท้องหนู้ก้อใหญ่มาก ประมาณ7-8. ค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องด้วย ค่ะ หมอจะด่าไหมค่ะ กังวลมากเรย

1 ตอบกลับ

รีบไปค่ะแล้วก็บอกหมอว่าเพิ่งรู้ว่าท้องค่ะ

5y ago

ค่ะ😆 ขอบคุณจ้า😊