ตอนนี้หนูท้อง 17w ค่ะ มีอาการท้องแข็ง ปั้นบริเวณท้องน้อย ไม่ปวด จะเป็นวันละรอบผิดปกติไหมคะท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนหงาย เพราะ มดลูกจะลอยตัว และอันตราย​กับเจ้าตัวเล็ก ลองเปลี่ยนตะแคงซ้าน หรือขวา แทน

เราก็เป็นคะ เวลานอนหงาย เหมือนเค้าโกงตัว แข็งสักแป๊บก็คลาย เป็นทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ต่อให้ไม่นอนหงายก็จะเป็นบ่อยๆ 🤗