เด็กชาย8เดือนหนัก7โลกินข้าวดีกินนมน้อยวันนึงไม่ถึง20ออนให้นมสูตร1หรือสูตร2ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชายเหมือนกัน นมก็น้อย ข้าวก็น้อยค่ะ 8เดือน22วัน หนัก7.5 พึ่งเปลี่ยนมากินสูตร2