อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ ถ้าฉีดแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรกับลูกไหม

14 ตอบกลับ

ฉีดตอน 20 วีคค่ะ แค่ปวดแขนตุ่ยๆ 1 วันก็หาย ลูกจะได้ภูมิจากแม่ด้วยค่ะ หมอแนะนำให้แม่ท้องฉีดค่ะ ถ้าแจ๊คพอตมาติดขณะตั้งครรภ์อาจจะลงปอดได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊😊😊

ตอนท้อง3ฉีดน้องปกติดีค่ะตอนนี้น้อง2.6ขวบค่ะ ตอนนี้ท้อง4ก็ฉีดไปแล้วค่ะน้องดิ้นปกติดีค่ะ มีแต่เราปวดแขนทุกครั้งที่ฉีดแต่ไม่มีไข้ค่ะ🥰

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ 😊😊 วันนี้ไปฉีดมาเรียบร้อยแล้วค่ะ มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีดกับเหมือนจะมีไข้

พึ่งฉีดไปคะ 20 วีค หมอบอกอาจมีไข้ กินพาราได้ แต่แม่ไม่มีไข้เลย ชิวมาก แต่จะปวด ตอนหมอฉีด บาดทะยักให้..

ฉีดเรียบร้อยค่ะเพราะส่วนตัวร่างกายไม่แข็งแรงเท่าไหร่ด้วยแล้วน้องก็ยังดิ้นปกติ

เพิ่งฉีดไปเมื่อวานนี้เองค่ะ 22w หมอแนะนำให้ฉีด ทุกอย่างปกติดีค่ะ 😊

บ้านนี้โดนจับฉีดตั้ง2รอบแหน่ะ ไม่มีผลข้างเคียง แต่เจ็บแขน😭

ฉีดแล้วคะ ไม่มีผลข้างเคียงกับน้องนะคะ ฉีดดีกว่านะคะ

2y ago

คะ ขอบคุณนะค่ะ 😊😊

ฉีดคะ เราปกติ น้องก็ดิ้นปกติ ตอนเเรกเเอบกังวลเหมือนกัน

ฉีดค่ะ หมอให้ฉีด ต้องฉีดบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ค่ะ