อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ ถ้าฉีดแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรกับลูกไหม

14 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะ อาการปกติ จะปวดแต่ต้นแขนตรงที่ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ อาการปกติ ไม่มีผลอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดเรียบร้อย ไม่มีผลอะไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ได้ฉีดตอน 18 W ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ