อายุครรภ์ 27 w

ตอนนี้กังวลมากค่ะเพราะท้องยังเล็กมากๆ กินเยอะเท่าไรนั้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่หรือน้ำหนักน้องคะที่ไม่ขึ้นถ้าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่ต้องกังวลนะคะแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะอาจจะเกี่ยวกับกรรมพันก็ได้นะคะแม่

บ้านนี้26+6w น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยสักขีด ท้องก็เล็ก แต่น้ำหนักน้องเยอะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่ว่าจะขนาดท้อง หรือน้ำหนักแม่