อยากทราบน้ำหนักลูกของแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอ ตั้งครรภ์ 18 วีค แล้วค่ะ น้ำหนักลูก 211 กรัม แต่น้ำหนักของแม่เดือนนี้เพิ่มมา 1 ขีดเองค่ะ ตอนนี้กังวลค่ะ น้ำหนักลูกเยอะไปไหมค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแบบนี้

ตอนนี้กังวลค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะ ปกติ